chảo gang
Uncategorized

Chảo gang Lodge cho nhiều món ăn ngon

Chảo gang Lodge cho nhiều món ăn ngon

chảo gang
chảo gang

Chảo nướng Lodge được nhiều người yêu thích không chỉ vì có giá bình dân, chất lượng “hàng hiệu” mà cùng với đó, chảo gang Lodge mang đến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Cùng xem với chiếc chảo gang ấy thì có thể chế biến được những món ăn nào nhé!

Các món ăn gia đình với chảo gang Lodge sâu lòng

Chảo gang Lodge lòng sâu từ Mỹ được thiết kế với phần thành chảo cao, phần lòng sâu, giúp cho việc chế biến thực phẩm thêm tiện lợi hơi, nhanh hơn, an toàn hơn.

Chảo sâu lòng phù hợp để nấu các món cần phải chiên ngập dầu, hay các món cần phải xào đảo nhiều, đồng thời dòng chảo này cũng giúp bạn chế biến lượng lớn đồ ăn trong một lần nấu, ví dụ như rán miếng thịt to, dùng để nướng được cả bánh lớn trong lò. Chảo sâu lòng có nhiều size tiện lợi từ 20.3 cm đến 33.5 cm, phục vụ các nhu cầu nấu ăn từ ít đến nhiều.

bộ nồi
bộ nồi

– Các món nướng: Bánh bông lan nướng bỏ lò, bánh mì nướng bỏ lò, thịt gà nướng, thịt heo nướng, bánh pizza, các món được phủ phô mai,…

– Các món chiên ngập dầu: khoai tây chiên, cánh gà chiên giòn…

– Các món xào đảo liên tục: như cơm chiên, xào rau, đảo thịt..

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một mẹo nhỏ rằng, thành chảo cao nên việc giữ nhiệt của dòng chảo này rất tốt và lâu. Vì vậy khi nấu xong, đặc biệt là các món xào, đảo rau nên bày ra đĩa luôn để món ăn giữ được màu sắc hấp dẫn và độ giòn lý tưởng.

Ngược lại, với các món nướng thì bạn có thể giữ lại lâu hơn đến giờ ăn mới bày ra để món nướng giữ được độ nóng và lớp vỏ giòn hấp dẫn.

Như vậy ta có thể thấy chiếc chảo gang lòng sâu Lodge chính hãng có đa dạng các tính năng và có nhiều chức năng hơn một chiếc chảo gang lòng bằng, tuy nhiên chảo gang sâu lòng từ Mỹ này có trọng lượng nặng hơn chảo gang lòng bằng.

Các món ăn gia đình với chảo gang Lodge thành cong

Chảo gang thành cong thương hiệu Lodge Cast Iron là chiếc chảo chuyên dụng cho các món chiên xào bởi dòng thành cong Lodge có tay cầm cong giúp người nội trợ dễ dàng di chuyển trong quá trình nấu hơn. Khác biệt so với dòng sâu lòng khi sở hữu phần thành hơi khum về phía dưới tạo thêm sự tiện lợi khi chế biến các món ăn khác nhau.

Chảo gang chống dính cao cấp này thường được sử dụng để làm các món áp chảo, rang, xào, chiên rán, bỏ lò…

Ưu điểm lớn nhất của dòng chảo này chính là trọng lượng lý tưởng, nhẹ nhàng hơn so với những chiếc chảo có cùng size nhờ thiết kế thành khum và thấp hơn so với chảo thông thường. Cũng nhờ thiết kế này nên chảo nóng nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với dòng thành sâu. Phù hợp chế biến các món chiên rán, áp chảo…

Các món ăn gia đình với chảo gang Lodge chính hãng lòng bằng

Chảo gang lòng bằng chắc không còn xa lạ với mỗi gia đình, chiếc chảo gang lòng bằng của Lodge dễ dùng, quen thuộc với tất cả mọi người.

chảo gang
chảo gang

Loại chảo gang lòng bằng Lodge Cast Iron này sở hữu mặt lòng chảo bằng phẳng, từ đó di chuyển dễ dàng hơn, và việc đảo thức ăn khi đang chế biến cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Chiếc chảo cao cấp Lodge này được sử dụng cực kỳ phổ biến cho các bữa ăn gia đình người Việt do những món ăn chế biến thường khá đơn giản và dễ làm như trứng rán, rau xào, thịt rang, chả lá lốt,…. Lòng chảo bằng thường sẽ rất phù hợp với việc xào, rán thức ăn.

Chảo gang Lodge có rãnh làm những món nướng, áp chảo

Dòng chảo gang rãnh là dòng chảo đặc biệt dành riêng chảo làm steak, áp chảo… để tạo vân hấp dẫn, cùng đó là lượng mỡ thừa thoát ra cho món steak lớp vỏ tuyệt vời mà miếng thịt vẫn đảm bảo độ mềm mọng, lý tưởng.

chảo gang
chảo gang

Với những tư vấn bên trên chắc hẳn ai cũng có ý tưởng để tạo cho gia đình mình bữa ăn ngon bằng chảo gang rồi. Chúc các bạn thành công khi chế biến đồ ăn bằng chảo gang Lodge nhé.

Nguồn: https://chefstore.vn/chao-gang-lodge-cho-nhieu-mon-an-ngon/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *